Phường An Phú trao, tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Thứ năm - 20/06/2024 00:02 920 0
       Sáng ngày 20/6, Mặt trận phường An Phú phối hợp với Chính quyền và các tổ chức thành viên tiến hành trao 100 suất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường An Phú.
Quang cảnh buổi trao, tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường An Phú
Quang cảnh buổi trao, tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường An Phú
       Tham dự Chương trình có Ông Nguyễn Ngọc Đào - thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; Ông Lê Minh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; Đại diện các đơn vị tài trợ cho chương trình cùng đại diện 100 hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà.
       Dịp này, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường An Phú đã vận động và tiếp nhận của Ông Doãn Quốc Việt tổng số tiền quyên góp được 50 triệu đồng để tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận  nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường An Phú.
       Chương trình diễn ra trong không khí ấm cúng, vui tươi, phấn khởi. Kết thúc chương trình Ông Lê Minh Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường An Phú phát biểu: Quà tặng của chương trình đến với hộ nghèo của chúng ta hôm nay mang ý nghĩa, niềm tin và tình cảm lớn, thể hiện sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, Mặt trận, đoàn thể từ phường đến khu dân cư. Đặc biệt là sự hỗ trợ giúp đỡ, chia sẻ của cộng đồng, tất cả đã và đang hướng về những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống trên địa bàn phường An Phú có điều kiện vươn lên trong cuộc sống. Năm 2024 với những cách tiếp cận, hỗ trợ giúp đỡ cho người nghèo An Phú đã vận động 7 hộ đăng ký thoát cận nghèo bền vững, vượt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2024- 2029.
       Đây cũng là hoạt động thiết thực lập lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Tam Kỳ, nhiệm kỳ 2024- 2029.

Nguồn tin: Mặt trận phường An Phú

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

DDK
DTC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây