Tam Kỳ: Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri Tam Kỳ sau kỳ họp thứ 12

Thứ hai - 09/01/2023 20:39 117 0
       Chiều ngày 9.1, tại UBND phường Tân Thạnh, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại khu vực thành phố Tam Kỳ gồm ông Phan Việt Cường - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Trần Nam Hưng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Tam Kỳ; ông Lâm Quang Thành – Phó Trưởng Ban Kinh tế ngân sách HĐND tỉnh và bà Đặng Thị Quỳnh Chi – Phó Khoa Nội thận - Tiết niệu - Nội tiết bệnh viên đa khoa tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri thành phố sau kỳ họp lần thứ 12 HĐND tỉnh khóa X nhiệm kỳ 2021-2026.
Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị
       Thay mặt Tổ đại biểu, ông Trần Nam Hưng đã thông tin tóm tắt những kết quả nổi bật trên các lĩnh vực KTXH-QPAN của tỉnh đã đạt được trong năm 2022 và một số định hướng lớn năm 2023 cùng những nội dung quan trọng được thông qua tại kỳ họp để cử tri nắm bắt.
       
Cử tri thành phố Tam Kỳ vui mừng trước những kết quả mà tỉnh đã đạt được nhất là hoàn thành đạt và mượt mức 16/16 chỉ tiêu, thu ngân sách lần đầu tiên đạt trên 32.000 tỷ đồng. Cử tri cũng đã kiến nghị các nội dung cần đại biểu HĐND tỉnh quan tâm, tổng hợp trình kỳ họp HĐND sắp tới quan tâm giải quyết về tiến độ các dự án trên địa bàn thành phố còn kéo dài, ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị và đời sống nhân dân; chế độ cho cán bộ xã, phường và tổ đoàn kết ở KDC; lối thoát hiểm và thoát nước ở một số khu dân cư trên địa bàn; việc tách thửa và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ dân có nhu cầu nằm trong vùng quy hoạch…
cử tri tham gia phát biểu tại Hội nghị
       Đại diện lãnh đạo thành phố Tam Kỳ đã giải trình một số kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh, ông Phan Việt Cường - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cũng đã trả lời một số nội dung mà cử tri tham gia ý kiến, con lại sẽ được Tổ đại biểu tổng hợp trình lên kỳ họp HĐND tỉnh sắp tới.
       Chiều cùng ngày, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Việt Cường cùng các đại biểu HĐND tỉnh đến thăm, tặng quà chúc tết hai đối tượng chính sách trên địa bàn phường Tân Thạnh (TP.Tam Kỳ).

Nguồn tin: Bích Liên:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

DDK
DTC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây