Phường Tân Thạnh: Hội nghị triển khai nghiệp vụ công tác bầu cử trưởng khối phố, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Thứ tư - 11/05/2022 03:59 173 0
Sáng ngày 11/5 Ủy ban nhân dân  - UBMTTQ phường Tân Thạnh tổ chức Hội nghị triển khai nghiệp vụ công tác bầu cử Trưởng khối phố nhiệm kỳ 2022 – 2027. Tham dự hội nghị có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo Đảng Uỷ- HĐND- UBND-UBMT TQ Việt Nam phường, các đoàn thể và ban ngành của phường cùng Ban nhân dân khối phố, tổ bầu cử các Khu dân cư.
Phường Tân Thạnh: Hội nghị triển khai nghiệp vụ công tác bầu cử trưởng khối phố, nhiệm kỳ 2022 - 2027
Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe quán triệt các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của tỉnh và thành phố về công tác bầu cử Trưởng thôn, khối phố nhiệm kỳ 2022-2027. Đồng thời, các đại biểu cũng được hướng dẫn cụ thể, chi tiết về nghiệp vụ công tác bầu cử, các bước hiệp thương nhân sự và vận động nhân dân hưởng ứng ngày bầu cử Trưởng khối phố.

         Quang cảnh buổi hội nghị triển khai công tác Bầu cử Trưởng khối phố
Theo kế hoạch, Chủ nhật ngày 15/5/2022, cử tri trên địa bàn toàn thành phố trong đó có cử tri của phường Tân Thạnh sẽ đi bỏ phiếu để bầu Trưởng khối phố nhiệm kỳ 2022-2027. Đây là dịp để phát huy quyền dân chủ của Nhân dân trong việc trực tiếp bầu chọn người đủ tư cách, phẩm chất đạo đức, ý thức trách nhiệm, có tâm huyết đại diện cho ý chí, nguyện vọng của Nhân dân. UBND phường cũng đã ban hành quyết định thành lập Ban chỉ đạo bầu cử và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên; quyết định thành phần cử tri tham gia bầu cử Trưởng khối phố là cử tri đại diện hộ gia đình.

Nguồn tin: Mặt trận Tân Thạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

DDK
DTC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây